Tổ chức các hoạt động chào mừng 112 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2022)

GẶP MẶT

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

– Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống – ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng để chị em nữ đoàn viên và người lao động không quên vị trí và vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội, trong mọi lĩnh vực.

-Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.

-Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ CB-GV-NV tham gia giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

-Kết hợp vinh danh các nữ đoàn viên, công đoàn có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, như phong trào tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi các cấp, phong trào trong các hoạt động chuyên môn, giáo viên bối dưỡng học sinh giỏi các cấp, đạt được nhiều kết quả cao…..