ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ ĐÌNH CHINH

Chiều ngày 6/10/2023, thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam chăm ngoan học tốt, tiếp bước cha anh“; Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội Huyện Ea Súp về việc tổ chức Đại hội ở các liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024; Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Lê Đình Chinh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Về tham dự Đại hội có Thầy Nguyễn Bá Thành – Bí thư chi đoàn nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Ủy viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ea Rốk; Cô Lê Thị Khuyên – Ủy viên BCH Công đoàn, Trưởng ban nữ công. Cùng sự có mặt của quý thầy giáo, cô giáo là anh chị phụ trách của 20 chi đội. Đặc biệt là sự có mặt của 40 đại biểu chính thức.

Đại hội đã thông qua “Báo cáo tổng kết Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024”; Đại hội đã tiến hành thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu; Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội gồm 7 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

*** Một số hình ảnh:

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Ủy viên Hội LHTN Việt Nam xã Ea Rốk, phụ trách Chi đội 9a3 phát biểu chỉ đạo

Các đại biểu tham gia thảo luận

Tổ bầu cử làm việc

Trao thưởng cho Ban chỉ huy Liên đội và Chỉ huy đội giỏi