TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM 2022

Ngày 21/9/2022, thực hiện Kế hoạch số 38/KH-PGDĐT, ngày 12/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tập huấn chuyên môn, bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý, giáo viên trung học cơ sở – năm 2022; Trường THCS Lê Đình Chinh đã xây dựng kế hoạch và triển khai tập huấn chuyên môn, bồi dưỡng thường xuyên chuyên đề 3 “Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp ở trường phổ thông” cho cán bộ quản lý, giáo viên – năm 2022.

Thầy Tạ Văn Suy – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường phát biểu trong buổi tập huấn.

Buổi tập huấn với sự tham gia đầy đủ của 40/40 cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường. Nội dung tập huấn được thực hiện nghiêm túc đảm bảo yêu cầu của cấp trên, góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục trong việc xây dựng và tổ chức triển khai Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp ở trường phổ thông đáp ứng yêu cầu Chuẩn hiệu trưởng, Chuẩn nghề nghiệp giáo viên và triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018.