VINH DANH ĐOÀN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN LẦN THỨ XVI NĂM 2023

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang nhiệt liệt chào mừng năm mới 2024 (Giáp Thìn) cùng với nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2024). Sáng 09/01/2024, trường THCS Lê Đình Chinh long trọng tổ chức Lễ mừng công và vinh danh Huấn luyện viên – Vận động viên  trong đoàn tham gia Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp Huyện lần thứ XVI năm 2023.

Về tham dự chương trình có Thầy Hứa Văn Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng đoàn tham gia HKPĐ cấp Huyện của nhà trường; Bác Dư Công Thanh – Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Tham gia HKPĐ cấp Huyện lần thứ XVI năm 2023, nhà trường có sự tham gia của 79 người (Trong đó: 01 trưởng đoàn, 03 phó trưởng đoàn, 12 HLV, 02 phục vụ viên và 62 VĐV) tham gia thi đấu, tranh tài ở 10 bộ môn: Bóng đá, Bóng chuyền Nam-Nữ, Điền kinh, Đá cầu, Bóng bàn, Cờ vua, Cầu lông, Đẩy gậy, Kéo co và Bơi là các em học sinh từ khối 6 đến khối 9 của trường). Và bằng sự nhiệt huyết, sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường THCS Lê Đình Chinh, với mục tiêu quyết tâm chiến thắng, Đoàn tham gia HKPĐ cấp Huyện lần thứ VI năm 2023 của trường THCS Lê Đình Chinh đã đạt giải nhì toàn đoàn.

Chương trình vinh danh nhằm khích lệ, động viên tinh thần kịp thời với những thành tích tuyệt vời mà Đoàn vận động viên nhà trường đã đạt được trong kì HKPĐ cấp Huyện lần thứ XVI năm 2023 vừa qua.

HKPĐ là sân chơi bổ ích, khích lệ phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong trường học, giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, trí tuệ, tinh thần phát triển toàn diện về mọi mặt, góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Từ đó, các em cụ thể hóa các nội dung yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo đáp ứng Chương trình GDPT 2018.

*** Một số hình ảnh:

Thầy Tạ Văn Suy – Phó trưởng đoàn tham gia HKPĐ cấp Huyện của nhà trường giao lưu với chương trình ca khúc: Cho con – Sáng tác: Phạm Trọng Cầu

Các bộ môn được vinh danh trong chương trình

Nhảy: Thanh xuân của chúng ta – CLB Nghệ thuật của nhà trường biểu diễn