TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Sáng ngày 26/12/2022, trường THCS Lê Đình Chinh tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá cho toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thầy Hứa Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước buổi tuyên truyền

Mục đích của buổi tuyên truyền:

– Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về tác hại của thuốc lá, lợi ích của môi trường không khói thuốc, các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

– Xây dựng môi trường làm việc, học tập không khói thuốc lá, góp phần vào mục tiêu giữ gìn, bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

– Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và các văn bản hướng dẫn các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học.

Buổi tuyên truyền đã góp phần cung cấp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá; nâng cao hiểu biết về tác hại của thuốc lá đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá. Góp phần thực hiện tốt Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Thầy Đỗ Quốc Hà – Phụ trách nội dung tuyên truyền

Nhiều thông điệp đã được truyền tải trong buổi tuyên truyền, đặc biệt là sự trao đổi thẳng thắn giữa thầy Đỗ Quốc Hà – phụ trách tuyên truyền với sự mạnh dạn của các em học sinh đã mang lại sự thành công cho công tác tuyên truyền là nhận thức của chính các em về tác hại của thuốc lá được nâng cao. Cuối buổi tuyên truyền ca khúc “Hút thuốc lá là chết” cũng là thông điệp về tác hại của thuốc lá đã được truyền tải.

*** Hình ảnh buổi tuyên truyền: