Tổ chức vận động quyên góp ủng hộ Đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Sáng 16/9/2024, Chi bộ – Ban giám hiệu trường THCS Lê Đình Chinh đã tổ chức vận động quyên góp trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường ủng hộ Đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đăk Lăk, đồng thời phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, “Tương thân tương ái” và đạo lý “Thương người như thể thương thân”. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia quyên góp ủng hộ Đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra với tổng số tiền quyên góp được 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng chẵn).

Cũng trong buổi vận động quyên góp, Liên đội nhà trường đã trao quà cho các em học sinh khuyết tật của nhà trường nhân dịp Tết Trung Thu năm 2024.

Thầy Hứa Văn Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động quyên góp ủng hộ

Đại diện học sinh các lớp tham gia quyên góp ủng hộ (do tình hình thời tiết trời mưa nhà trường không tổ chức tập trung dưới sân trường)

Liên đội trao quà cho học sinh khuyết tật của nhà trường nhân dịp Tết Trung Thu

Cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh tham gia ủng hộ