Tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” triển khai từ tháng 9-2021 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Khi đó, Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động chương trình.

Sáng ngày 24/4/2023, trường THCS Lê Đình Chinh tiếp tục trao 10 máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường theo Công văn số 88/PGDĐT ngày 30/03/2023 của Phòng GD&ĐT Ea Súp về việc tiếp nhận, cấp phát, bảo quản, sử dụng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc nguồn vốn huy động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” đợt 3.

*** Danh sách các em học sinh được nhận máy tính trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em” đợt 3:

Thầy Phan Văn Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường trao máy tính cho các em học sinh