THẮP HƯƠNG TRI ÂN NHÂN KỈ NIỆM 78 NĂM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022); Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Ea Súp; Kế hoạch năm học 2022 – 2023 của nhà trường về giáo dục truyền thống cách mạng, dân tộc; Liên đội trường THCS Lê Đình Chinh đã xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền về lịch sử truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và tổ chức cho các em đội viên tham gia dọn vệ sinh, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc tại Đài bia tưởng niệm của xã Ea Rốk.

Qua hoạt động này nhằm giáo dục các em đội viên hiểu rõ hơn những hy sinh to lớn của cha ông ta trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược đem lại độc lập – tự do cho Tổ quốc, từ đó các em có ý thức phấn đấu, rèn luyện tốt hơn trong nhà trường để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

*** Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Bùi Thọ Ý – Giáo viên TPT Đội cùng các em học sinh thắp hương tri ân tại Đài bia tưởng niệm của xã Ea Rốk.

Thầy Hứa Văn Thành – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: Phát động thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, noi gương tinh thần anh bộ đội cụ Hồ.

Em Hồ Phạm An Nhi – Ủy viên BCH Liên đội kể 1 câu chuyện về Bác Hồ. Các bạn Đội viên của Liên đội dọn dẹp vệ sinh khu vực Đài bia tưởng niệm xã Ea Rốk.

_Quản trị viên-BTY_