Thăm hỏi tặng quà, chăm sóc địa chỉ đỏ Mừng Đảng – Mừng Xuân

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Liên đội trường THCS Lê Đình Chinh đã tổ chức một số hoạt động thăm hỏi tặng quà, chăm sóc địa chỉ đỏ chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2024) và chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

Chiều ngày 31/01/2024, toàn thể học sinh khối lớp 9 tham gia lao động, dọn vệ sinh khu vực Đài bia tưởng niệm xã Ea Rốk và khu di tích lịch sử kiến trúc tháp Yang Prong nhằm giáo dục học sinh ý thức tìm hiểu, chăm sóc, bảo vệ và phát huy giá trị của các khu di tích nói chung và tháp Yang Prong nói riêng; Giáo dục các em tình yêu quê hương, đất nước cũng như các kỹ năng sống cơ bản.

Đồng thời, nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào Trần Quốc Toản, sáng ngày 02/02/2024, Liên đội đã kết hợp với Liên đội Tiểu học Ea Rốk thăm hỏi tặng quà 2 gia đình có công với cách mạng theo danh sách giới thiệu của Ban chỉ huy xã đội xã Ea Rốk gồm: Gia đình bà Mai Thị Khoa và Gia đình ông Đinh Minh Tuần. Mỗi suất quà trị giá 500.000đồng.

Gia đình bà Mai Thị Khoa – Thôn 9 có con là anh Vi Văn Thao (Nguyên Trung đội phó trung đội cơ động xã – bị tai nạn giao thông dẫn đến thần kinh bị ảnh hưởng nặng)

Gia đình ông Đinh Minh Tuần – Thôn 10 là Cựu chiến binh (bị tai biến thần kinh cũng không ổn định).