THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN LẦN THỨ XVI NĂM 2023

Trường THCS Lê Đình Chinh được tách ra từ trường PTCS Lê Đình Chinh từ năm 1997. Trải qua 26 năm phát triển và trưởng thành đến nay nhà trường đã đạt được những thành tựu nhất định: Công tác kiểm định chất giáo dục đạt cấp độ 2, trường đạt chuẩn Quốc gia đạt mức độ 1. Phương châm của nhà trường luôn tạo dựng môi trường dạy học thân thiện, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, học sinh đến trường mỗi ngày là một niềm vui. Trong nhiều năm học qua nhà trường luôn chú trọng giữa việc dạy kiến thức kết hợp với việc nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh nhằm mục đích đẩy mạnh giáo dục toàn diện cho học sinh đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDPT 2018. Nhiều năm học qua bằng sự gắng công của đội ngũ CBGVNV, sự gắng sức học tập rèn luyện của trò nhà trường luôn được nhận giấy khen, Bằng khen của UBND huyện Ea Súp, UBND tỉnh Đăk Lăk  về thành tích: “Tập thể lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Đặc biệt, năm học 2022-2023 nhà trường vinh dự được nhận cờ thi đua của Chính phủ theo Quyết định số 1414/QĐ-CP ngày 17/11/2023 của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang ký. Có thể nói, trường THCS Lê Đình Chinh luôn là lá cờ đầu trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà và là nơi đáng tin cậy của nhân dân xã Ea Rốk gửi gắm con em học tập tại trường.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ XVI năm nay, Trường THCS Lê Đình Chinh có sự tham gia của 79 người (Trong đó: 01 trưởng đoàn, 03 phó trưởng đoàn, 13 HLV và 62 VĐV) được thành lập theo Quyết định số 99/QĐ-LDC ngày 11/12/2023 của Hiệu trưởng nhà trường. Đoàn VĐV tham gia tranh tài ở 10 bộ môn thi đấu bao gồm các bộ môn: Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Kéo co, Đẩy gậy, Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua và Bơi. Những bộ môn thế mạnh của Đoàn như: Bóng chuyền, Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua …. Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện lần thứ XVI năm nay, trên tinh thần tham gia để học tập và nuôi dưỡng hoàn thiện bản thân từng VĐV, với quyết tâm thi đấu hết mình, thi đấu đẹp

Sau 4 ngày tham gia tranh tài (từ ngày 21/12 đến ngày 24/12/2023) kết quả đạt được của đoàn là đạt giải nhì toàn đoàn (Vượt mục tiêu toàn đoàn đặt ra là đạt giải ba toàn đoàn), với những kết quả nổi bật ở các bộ môn: Nhất bộ môn bóng đá nam, Nhất bộ môn bóng chuyền nữ, Nhất bộ môn bóng chuyền nam, Nhất bộ môn đẩy gậy, Nhất bộ môn cờ vua, Nhất bộ môn điền kinh, Nhì bộ môn đá cầu, Ba bộ môn kéo co, Ba bộ môn bơi, Ba bộ môn cầu lông.

*** Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Đăng Thành, Nguyễn Bá Thành, Trương Văn Dũng – Phụ trách môn bóng đá nam cùng đội bóng nhận giải nhất Thầy Vũ Đình Nhường – Phụ trách môn đẩy gậy, kéo co đại diện lên nhận giải

Thầy Nguyễn Đăng Hải – Phụ trách môn bóng chuyền nữ cùng đội bóng nhận giải nhất

_Quản trị- TVS_