TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỒ SƠ SỔ SÁCH ĐIỆN TỬ TRÊN SMAS

Thực hiện Công văn số 323/PGDĐT-CNTT-THCS ngày 18/9/2023 của Trưởng Phòng GD&ĐT Ea Súp về việc tập huấn, hướng dẫn số hóa và quản lý hồ sơ trong các cơ sở giáo dục THCS từ năm học 2023 – 2024.

Chiều ngày 26/9/2023, trường THCS Lê Đình Chinh tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cách sử dụng, vận hành hệ thống hồ sơ, sổ sách điện tử trên phần mềm Smas- Edoc.

Một số loại hồ sơ được số hóa và quản lý dưới dạng hồ sơ điện tử trên hệ thống phần mềm Smas được Phòng GD&ĐT triển khai đã được Thầy Tạ Văn Suy – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường cùng với Thầy Nguyễn Văn Quân – Phụ trách kỹ thuật phần mềm báo cáo trong buổi tập huấn như: Sổ đăng bộ; Kế hoạch giáo dục của nhà trường (theo năm học); Kế hoạch giáo dục của chuyên môn (theo năm học); Kế hoạch giáo dục của giáo viên (theo năm học); Kế hoạch bài dạy (giáo án); Lịch báo giảng; Sổ chủ nhiệm; Sổ theo dõi và đánh giá học sinh.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được triển khai tập huấn đầy đủ. Thông qua buổi tập huấn, giáo viên đã biết cách vào phần mềm Smas-Edoc, sử dụng các chức năng trên hệ thống, đưa hồ sơ của cá nhân lên hệ thống, trình ký lên tổ trưởng, chuyên môn và BGH nhà trường theo quy định. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã biết áp dụng và thực hiện tốt các nội dung trong buổi tập huấn.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Thầy Hứa Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường quán triệt một số nội dung chính trong buổi tập huấn

Thầy Tạ Văn Suy – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn và Thầy Nguyễn Văn Quân – Phụ trách kỹ thuật phần mềm báo cáo các nội dung chính và hướng dẫn cho giáo viên thực hiện

Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tham gia tập huấn nghiêm túc