LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ ĐÌNH CHINH TẬP HUẤN BCH LIÊN – CHI ĐỘI NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 24/11/2022, Liên đội trường THCS Lê Đình Chinh tổ chức tập huấn cho 42 đội viên là thành viên BCH Liên đội và 20 Chi đội của Liên đội nhà trường. Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Ban Chỉ huy Liên, Chi đội của Liên đội nhà trường, năm học 2022-2023.

Tại chương trình, các em Đội viên đã được tham gia học tập, tập huấn các nội dung chương trình Rèn luyện Đội viên, công tác Chỉ huy; Thực hành các Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; Tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước; Thực hành trại, dân vũ…

Buổi tập huấn đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Nâng cao kỹ năng thực hành và vai trò Chỉ huy đối với Liên Đội, Chi đội.

*** Một số hình ảnh tập huấn:

_Quản trị-BTY_