LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện theo công văn số 105/PGDĐT, ngày 08/4/2022 của phòng Giáo dục và đào tạo Ea Súp, về việc hướng dẫn tổ chức toàn ngành Giáo dục và đào tạo trồng cây xanh kỷ niệm sinh nhật chủ tịch HỒ CHÍ MINH 19/5/2022.

-Sáng ngày 19/5/2022 trường THCS Lê Đình Chinh đã tổ chức buổi lễ phát động trồng cây kỷ niệm sinh nhật chủ tịch HỒ CHÍ MINH.

Thầy: Hứa Văn Thành. Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động buổi lễ

-Tham gia buổi lễ có 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 học sinh toàn trường tham, thông qua buổi lễ đã tuyên truyền đến các em học sinh về thực hiện theo lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”

-Kết quả thực hiện, toàn thể CBGVNV nhà trường đã trực tiếp trồng mới thêm hơn 20 cây Hoàng Nam phía sau nhà Hiệu bộ và mua bổ sung thêm 10 chậu cây hóa đặt phía trước sân trường.