LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 05/9/2022, trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường THCS Lê Đình Chinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Về dự Lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Phạm Thị Nga – Đảng ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Ea Rốk; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể CBGVNV và hơn 680 học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng, chào đón các em học sinh đầu cấp.

Đồng chí Phạm Thị Nga – Đảng ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Ea Rốk đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường.

Thầy Hứa Văn Thành – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Bác Lê Duy Hùng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng.

Thầy Hứa Văn Thành – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhận quà từ mạnh thường quân ông Nguyễn Ngọc Hà – Giám đốc phòng giao dịch Buôn Hồ chi nhánh Ngân hàng Bản Việt.

Trong buổi Lễ khai giảng nhà trường đã trao tặng quà của mạnh thường quân cho học sinh và trao quà tiếp sức đường dài của Liên đội.

Buổi Lễ khai giảng Trường THCS Lê Đình Chinh diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng và vô cùng ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi Lễ khai giảng tạo nên khí thế hào hứng, tâm thế sẵn sàng cho tất cả thầy và trò nhà trường cùng bước vào năm học mới, chinh phục những thành công mới!