Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024

Sáng nay 18/11/2023, tại sân trường THCS Lê Đình Chinh, lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024 đã được long trọng tổ chức.

Dự lễ khai mạc có Thầy Tạ Văn Suy – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Có Bác Hoàng Sỹ Lợi – Phó trưởng Ban đại diện CMHS cùng đông đủ quý thầy cô giáo, nhân viên và hơn 600 vận động viên tham gia ở các bộ môn thi đấu.

Phát biểu khai mạc, Thầy Tạ Văn Suy – P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng , Phó Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng khẳng định, việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, phát triển thể chất cho học sinh, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đồng thời đề nghị toàn thể vận động viên tham gia thi đấu với sự nhiệt tình, tinh thần thể thao cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất để hướng đến Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện diễn ra trong tháng 12/2023.

*** Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc:

Thầy Tạ Văn Suy – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng , Phó Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Văn Quân – Phó trưởng Ban trọng tài tuyên thệ

Em Lê Quang Duy – học sinh lớp 9A4, đại diện cho hơn 600 vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tuyên thệ

Câu lạc bộ võ thuật Karatedo biểu diễn khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024 đã được khởi tranh nhiều nội dung thi đấu từ ngày 14/11/2023, thu hút hơn 600 vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn gồm: bóng chuyền, điền kinh, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, đẩy gậy, cờ vua, kéo co…