KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Sáng 5-9, hòa chung với niềm vui hân hoan của ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thầy và trò trường THCS Lê Đình Chinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Dự và chung vui cùng thầy, trò nhà trường có Đồng chí Đinh Xuân Lương – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ea Súp; Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Rốk.

Năm học 2023 – 2024 khép lại, trường THCS Lê Đình Chinh gặt hái được nhiều “trái ngọt” nổi bật trên các mặt công tác. Chất lượng giáo dục nhà trường có nhiều chuyển biến rõ rệt. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường không ngừng được nâng cao; phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của thầy, trò nhà trường tiếp tục được đẩy mạnh. Với kết quả đạt được, năm học vừa qua, trường THCS Lê Đình Chinh tiếp tục được Chủ tịch UBND Huyện tặng danh hiệu tập thể “Lao động tiên tiến”.

Tại lễ khai giảng, thầy, trò nhà trường đã cùng nhau nghe Đồng chí Đinh Xuân Lương – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ea Súp đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2024-2025.

Sau bài diễn văn khai giảng, thầy Hứa Văn Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh lên hồi trống khai trường, mở ra năm học mới với đầy hứa hẹn của thầy và trò trường THCS Lê Đình Chinh.

Thầy Hứa Văn Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Năm học 2024 – 2025 đã bắt đầu. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, sự phối hợp của cha mẹ học sinh, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.

*** Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Đinh Xuân Lương – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đại diện Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Rốk đại diện Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Bác Trần Thế Dũng –  Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường  Tập thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 – 2025