Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

“Tuần lễ Áo dài” diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8/3 trên phạm vi toàn quốc. Hoạt động này phát huy thành công của chuỗi hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” và “Tuần lễ Áo dài” năm 2022, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam…

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, Ban nữ công trường THCS Lê Đình Chinh vận động cán bộ, hội viên, nữ công chức, viên chức, lao động, nữ thanh niên, phụ nữ toàn trường tích cực hưởng ứng, góp phần quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

*** Một số hình ảnh: