HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2024-2025

Căn cứ Điều lệ Hội cha mẹ học sinh ban hành kèm theo Thông tư số 55/ 2011/TTBGDĐT, ngày 22/11/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày 21/9/2024 trường THCS Lê Đình Chinh tiến hành tổ chức Hội nghị Hội cha mẹ học sinh, nhằm để thống nhất và phối hợp tốt giữa phụ huynh học sinh với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Về dự Hội nghị có thầy Hứa Văn Thành – BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Chi hội trưởng của 20 lớp; các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm của 20 lớp.

Tại Hội nghị Bác Trần Thế Dũng – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 đã thông qua Báo cáo hoạt động của ban đại diện năm học 2023 – 2024 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Bản dự thảo đã đề ra một số nhiệm vụ cụ thể của Hội cha mẹ học sinh nhằm để thắt chặt sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục cho con em.

Trong Hội nghị thầy Hứa Văn Thành – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2023 – 2024, để giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về bước phát triển cũng như tình hình đặc điểm của nhà trường và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống đã có, đồng thời nhấn mạnh một số chỉ tiêu cần đạt được trong năm học này với một niềm mong mỏi là phụ huynh đồng hành cùng nhà trường để  đưa những con thuyền tri thức cập bến an toàn.

Thầy Hứa Văn Thành – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2023 – 2024

Tại Hội nghị, Phụ huynh cũng đã bàn bạc trao đổi, thảo luận về những giải pháp tốt nhất trong việc phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường để giáo dục con em và nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện mới để phối hợp, nắm bắt tình hình, diễn biến của học sinh cũng như các hoạt động của nhà trường trong năm học.

Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh năm học 2024-2025 – Bác Dư Công Thanh được bầu làm Trưởng Ban đại diện CMHS

Tặng quà Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2024 – 2025 của trường THCS Lê Đình Chinh diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện. Nhà trường cùng phụ huynh đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tình cảm thắt chặt giữa phụ huynh và nhà trường đã khép lại chương trình Hội nghị, đồng thời mở ra niềm hi vọng một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.