Giao lưu văn nghệ cùng đoàn trẻ em khuyết tật Thiên Phước – Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/3/2024, trường THCS Lê Đình Chinh giao lưu văn nghệ cùng Cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động từ thiện là hoạt động mà Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, nhân dân ta có truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi, các học viên trong đội văn nghệ Cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Với số phận thiệt thòi các học viên vẫn có sức mạnh, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống phục vụ bản thân và xã hội.

Đồng cảm với những thiệt thòi của các học viên khuyết tật, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh trường THCS Lê Đình Chinh ủng hộ vật chất và tinh thần, bằng lời ca tiếng hát cũng như một chút nhỏ về vật chất đã mở rộng tấm lòng chia sẻ, giúp đỡ các học viên của Cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước. Tổng số tiền quyên góp, hỗ trợ được là 4.168.000đ (Bốn triệu một trăm sáu mươi tám ngàn đồng).

Thầy Phan Văn Tiến – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi giao lưu