Đại hội chi bộ trường THCS Lê Đình Chinh, lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện theo kế hoạch số 36-KH/ĐU ngày 23/05/2022 của Đảng uỷ xã Ea Rốk về việc tổ chức chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Ngày 05/7/2022 chi bộ trường THCS Lê Đình Chinh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Phạm Thị Nga, phó bí thư đảng uỷ, chủ nhiệm UBKT chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ nhà trường

Nhiệm vụ của Đại hội là đánh giá tổng kết công tác Đảng trong nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra mục tiêu phương hướng và những giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025; Bầu cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí : Bùi Thọ Ý đảng viên trong chi bộ tham gia đóng góp ý kiến tại Đại hội

Chi bộ trường THCS Lê Đình Chinh có 27 đảng viên; Trong đó 26 đảng viên chính thức; 01 đảng viên dự bị; đảng viên nữ: 07; đảng viên Dân tộc: 02.

Đồng chí: Phạm Thị Nga, Phó bí thư đảng uỷ; Chủ nhiệm UBKT đảng uỷ. Phát biểu tại Đại hội.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Nga, Phó bí thư đảng uỷ xã Ea Rốk, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra đảng uỷ. Trong bài phát biểu tham dự Đại hội đồng chí Phạm Thị Nga đánh giá rất cao công tác chuẩn bị Đại hội của chi bộ nhà trường, bên cạnh đó Đ/c cũng thay mặt cho đảng uỷ biểu dương và ghi nhận những thành tích nổi trội mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đ/c cũng đã chỉ ra một vấn đề mà Đại hội cần tập phát huy tính dân chủ, sôi nổi đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trịnh của Đại hội đưa Đại hội đi đến thành công tốt đẹp.

Đại hội tham gia biểu quyết các chi tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2022-2025

Chi uỷ, chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt trước Đại hội

Đồng chí: Thân Thị Yên tham gia chương trình văn nghệ chúc mừng Đại hội

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã đi đến thành công tốt đẹp. Đại hội đã phát huy tính dân chủ, khách quan, trung thực, trong phần thảo luận nhiều ý kiến sôi nổi, rất sát thực đóng góp vào báo cáo chính trị. Đại hội đã bầu ra chi uỷ chi bộ gồm 5 đồng chí, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Đồng chí: Hứa Văn Thành, Hiệu trưởng nhà trường giữ chức Bí thư Chi bộ; Đồng chí: Tạ Văn Suy, Phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức Phó bí thư Chi bộ.