CỤM XÃ EA RỐK THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” HUYỆN EA SÚP LẦN THỨ IV – 2022

Ngày 9/9/2022, Đoàn dự thi cụm xã Ea Rốk tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Ea Súp lần thứ IV – năm 2022 hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đoàn dự thi cụm xã Ea Rốk tham gia hội thi với các tiết mục:

1. Tốp ca: Liên khúc Ngày đầu tiên đi học – Bụi phấn – Bài học đầu tiên (Sáng tác Nguyễn Ngọc Thiện – Vũ Hoàng – Trương Xuân Mẫn)

2. Song tấu nhạc cụ bài: Quê hương – Thơ: Đỗ Trung Quân; Nhạc: Giáp Văn Thạch

3. Múa dân gian: Góc sân và khoảng trời

Tham gia Hội thi với tinh thần học hỏi, giao lưu đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh bước vào năm học mới với tâm thế sẵn sàng chinh phục những thành công mới.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện cũng như chỉ đạo sát sao của BGH các nhà trường trong cụm xã Ea Rốk. Đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng hết mình của cô và trò trong quá trình tập luyện đã mang lại thành quả vô cùng xứng đáng. Các tiết mục dự thi của đoàn được ban tổ chức đánh giá cao về mọi mặt và được xếp giải nhất toàn đoàn.

* Một số hình ảnh và video của Đoàn dự thi cụm xã Ea Rốk: