Sáng ngày 26/9/2022, Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, chi nhánh Viettel Đắk Lắk  cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Ea Rốk và Ia Jlơi đã được tổ chức tại trường THCS Lê Đình Chinh.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” trong 8 năm qua chương trình học bổng “Vì em hiếu học” không chỉ thực hiện hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay, tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học ở các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

Trường THCS Lê Đình Chinh có 05 học sinh được nhận học bổng trong chương trình lần này:

Chương trình trao học bổng đã diễn ra thành công, trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Mong rằng Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa tới các em học sinh khó khăn trong những năm học tới và đây sẽ là những điểm sáng ngày càng được nhân lên và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình: