Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước năm học 2023 – 2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Thực hiện kế hoạch số 05/KH-LĐC, ngày 8/9/2023 của Hiệu trưởng trường THCS Lê Đình Chinh về việc tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước năm học 2023 – 2024 .

Sáng ngày 23/10/2023, Liên đội cùng bộ phận phụ trách y tế nhà trường tổ chức tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các thầy cô và học sinh những kiến thức về yếu tố nguy cơ và cách phòng tránh tai nạn thương tích tại nhà trường; Góp phần xây dựng trường lớp an toàn, vững chắc để các yếu tố nguy cơ xảy ra tai nạn thương tích cho học sinh được phòng, chống hoặc giảm tối đa; Triển khai các giải pháp quyết liệt nhằm giảm thiểu được các nguy cơ gây tai nạn thương tích. Đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt tại trường; Đảm bảo công tác y tế học đường; Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ nhằm nâng cao ý thức chấp hành tốt quy định giao thông, phòng chống cháy nổ của Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Biểu dương 2 học sinh đạt thành tích xuất sắc tại giải bơi do UBND Huyện tổ chức (1 HCB, 2 HCĐ)